Dịch vụ tư vấn sức khỏe

Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Hãy là người tiêu dùng thông minh

Tại sao là Amway ? Đôi điều về Amway Bạn nên Biết
Nói đến KDTM có thể người ta không biết Lô hội, Vision hay Oriflame,… là công ty nào vì những người mới tham gia thường hay nghĩ công ty của họ là duy nhất và số 1.
Tuy nhiên nếu nói đến Amway thì không thế nói là không biết vì Amway được xem là ông tổ ngành KDTM. Nếu 1979 Amway thua kiện có lẻ ngày nay ngành KDTM khó có thể phát triển, bài học lịch sử đầu tiên luôn có từ Amway.
Khác với các công ty khác, khi nói về mình nhà phân phối của Amway luôn tự hào công ty mình là công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới nhưng không bao giờ nói công ty mình là số 1.
Trước khi tìm hiểu về chính sách Amway bạn phải hiểu Amway là gì.

2/Amway là gì ? :
Amway là 1 siêu thị lớn , lớn hơn rất nhiều lần so với các siêu thị tại việt nam như Co.op Mart hay siêu thị MeTro. Nếu các siêu thị này chỉ kinh doanh vài trăm mặt hàng và chỉ hoạt động tại 1 thị trường cố định thì Amway là 1 hệ thống siêu thị lớn tồn tại hơn 51 năm trên thế giới , kinh doanh trên 10.000loại sp và có mặt trên 80 quốc gia. Các sp của Amway phục vụ cho tất cả nhu cầu của con người về mọi mặt.
-Công ty có 3 nhà máy sản xuất chính.
.1 Tại Ada bang Michigan với chiều dài 2,6km
.1 tại Quảng ChâuTrung Quốc
.1 tại khu công nghiệp Amata Đồng Nai Việt Nam
-Tính năng sp : Sinh học, đa năng và tiết kiệm.

3/Làm Amway có lợi gì ?
- Làm mã số để trở thành người tiêu dùng, được dùng sp với giá sĩ.
Làm mã số bạn được giảm giá 15%.
Bạn giới thiệu bạn bè hoặc người thân làm mã số mua hàng giống bạn và họ sẻ kết nối vào hệ thống người tiêu dùng của bạn. Nếu họ không làm mã số nhưng muốn mua hàng thì bạn có thể bán cho họ với giá lẻ dành cho khách hàng mà công ty quy định, bạn được hưỡng 15% lợi nhuận từ việc bán lẻ.

4/Tại sao phải làm Amway ?
Amway là 1 thương hiệu lớn đã có mặt trên 51 năm với 700 nhà khoa học và bằng sáng chế. Khi đăng kí làm mã số với 250.000 bạn được công ty chuyển nhượng toàn bộ thương hiệu cũng như bằng sáng chế, trí tuệ của 700 nhà khoa học để bạn kinh doanh, bạn giúp công ty mở rộng thị trường thì bạn sẽ được công ty trả thưởng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.
VD: Nếu làm công ăn lương với mức lương 3 triệu 1 tháng thì sau 40 năm ( từ 20-60t ) làm việc, tổng số tiền mà bạn được trả là 960 triệu, ngoài ra khi bạn về hưu bạn được hưỡng thêm 1 khoản lương hưu nhỏ.
Nếu làm việc với Amway bạn bỏ ra 5 năm để xây dựng hệ thống người tiêu dùng , sau 5 năm bạn có quyền nghĩ hưu với mức thu nhập khoản 100 triệu/tháng, trong 35 năm bạn có khoản 35- 40 tĩ.
- Khi có mã số bạn được quyền kết nối mã số với những nhà phân phối/người tiêu dùng mà bạn giới thiệu và khi những nhà phân phố/người tiêu dùngi trong hệ thống của bạn cũng làm giống như bạn, hệ thống người tiêu dùng trong mạng lưới của bạn càng nhiều thì khi họ mua hàng công ty sẽ tích lũy tiền hoa hồng trả cho bạn càng nhiều.
Cách làm:
          Bạn bắt đầu với amway như 1 khách hàng tieu dùng với giá sĩ, điều kiện là bạn phải làm 1 mã số thành viên với 250 ngàn để nhận bộ tài liệu cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và chính sách của công ty, ngoài ra hàng tháng công ty sẻ gửi cho bạn về tận nhà 1 tờ tạp chí thông tin về những dòng sản phẩm mới, những chia sẽ kinh nghiệm và lịch huấn luyện tại các chi nhánh trên toàn quốc.
          Amway không bắt buộc người tham gia phải mua bất kì sản phẩm nào của công ty . Tuy nhiên công ty khuyến khích người tham gia nên sử dụng sp trước khi đi giới thiệu với người khác bởi vì nếu chính bạn cũng không tin SP tốt thì bạn giới thiệu người khác để làm gì ? Bạn có tự tin khi nói với họ rằng bạn đả sử dụng SP không ? bạn có thể chỉ mua dùng thử 1 chai sữa tắm !
          Amway không đòi hỏi người tham gia phải năng động hàng tháng để được nhận hoa hồng và tuyển người. Những nhà phân phối của amway sẽ tự nhận ra được quyền lợi của mình và tự đi xây dựng hệ thống mà không có áp lực về việc phải bán hàng bao nhiêu thì đủ, . Cứ 10 người làm Amway thì hết 8 người là NTD giá sĩ hoặc làm thêm, chỉ có khoản 2 người là thật sự là NPP chuyên xây dựng mạng lưới. Đây là lí do vì sao mạng lưới Amway bềnh vững , bỏi vì nếu bạn là 1 NPP thì khả năng bạn bỏ cuộc là rất cao nhưng nếu bạn là người tiêu dùng thì khả năng bỏ đi là rất thấp ( vì hàng         Amway những ai đã xài trên 3 tháng thì gần như không muốn xài hàng khác nữa, không tin cứ sài thử xem ). Mặc khác 1NPP của Amway khi không mỡ mạng lưới nữa cũng không có nghĩa là anh ta không tiếp tục xài SP. Như vậy có thể nói mạng lưới Amway 100% là mạng lưới người tiêu dùng giá sỉ.
          Nói tóm lại SP amway như thế nào, chất lượng ra sao thì chỉ có ai sử dụng rồi sẽ tự đánh giá , điều quan trọng ở đây là mổi người phải tự tìm hiểu chứ không phải con vẹt suốt ngày thu thập đủ loại thông tin từ những thùng rác rồi rêu rao rằng ta biết hết nhưng thực chất ta chẳng hiểu gì. Google là thùng rác nổi tiếng nhất thế giới luôn đó. Ai là vẹt đây các bạn???
bạn xem thêm : Tại sao tôi làm Amway ? của triệu phú Thái Lan
Tại sao phải làm Kinh Doanh Theo Mạng (KDTM) ?
- Hãy tìm hiểu để biết rằng, trong các con đường làm giàu thì KDTM là con đường ngắn nhất!
Những lý do Tại sao chọn Amway ?
- Vì Amway là cha đẻ của ngành KDTM!
- Vì Amway là tập đoàn lớn nhất trong lĩnh vực KDTM!
- Vì Amway cam kết đầu tư lâu dài ở bất kỳ 1 quốc gia nào mà mình có mặt!
- Vì Amway do những người có chân trong chính phủ Hoa Kỳ sáng lập!
- Vì Amway có những sản phẩm tốt nhất!
- Vì Amway đã có sự đảm bảo và uy tín trong hơn 50 năm tồn tại!
- Vì những giá trị tưởng thưởng của Amway là có thật!
- Vì Amway là 1 môi trường giúp cho mỗi con người tham gia vào đó trưởng thành vượt bậc!
- Vì Amway có những chính sách cực kỳ rõ ràng, minh bạch!
- Vì Amway không từ chối 1 ai, cơ hội dành cho mọi người!

Amway khác những cty KDTM khác ở Việt Nam như thế nào ?
- Đầu vào rất thấp!
- Không buộc mua hàng!
- Không có chuyện lôi kéo người vào hệ thống sẽ có hoa hồng!
- Không có chuyện sản phẩm bị đẩy giá lên qua nhiều tần!
- Hệ thống đào tạo chuyện nghiệp hàng đầu thế giới và hoàn toàn MIỄN PHÍ!
- Có quy định thu lại sản phẩm nếu sản phẩm không tốt!
- KHÔNG CÓ ĐIỂM CHỈ TIÊU NĂNG ĐỘNG BẮT BUỘC HÀNG THÁNG!
- Được bảo trợ, mua hàng ngay từ khi làm hợp đồng, không trải qua bất kỳ 1 thủ tục nào khác!
- CÔNG BẰNG: người tuyến dưới hoàn toàn có khả năng đạt thu nhập cao hơn người tuyến trên!
- SỰ ĐẢM BẢO: có nhà máy sản xuất, có siêu thị, được chủ tịch nước mời vào Việt Nam!
- Sản phẩm có thương hiệu hàng đầu thế giới, giá cả hợp lý!
- Sản phẩm cực kỳ đa dạng => mức độ tiêu thụ cực lớn!
- Có nguyên tắc ứng xử đối với các nhà phân phối làm sai và trừng trị thẳng tay!

Vậy hợp tác với Amway là làm gì ?
Khi hợp tác với Amway, trước hết bạn có quyền lợi là mua sỉ bán lẻ. Và mức hoa hồng chênh lệch là 15%.
Số sản phẩm mà bạn mua để dùng và để bán. Mỗi sản phẩm sẽ có 1 mức điểm, và khi đạt 1 mức nào đó, bạn sẽ được hưởng thêm từ 6% – 21%.
Vấn đề ở đây là, bạn có 1 quyền nữa là quyền bảo trợ, bạn bảo trợ 5 người bạn, 5 người bạn mỗi người lại bảo trợ 5 người nữa, bạn đã có 25 người trong hệ thống. Cứ thế, hệ thống của bạn sẽ phát triển MÃI MÃI, không giới hạn.
Và toàn bộ số điểm mà hệ thống của bạn bán hàng và tiêu dùng, điểm sẽ được cộng dồn lên cho bạn.
VD: Bạn hợp tác với Amway.
Ngày thứ 1, bạn bảo trợ cho 2 người bạn -> hệ thống của bạn có 2 người
Ngày thứ 2, 2 người bạn của bạn bảo trợ cho 2 người nữa -> hệ thống của bạn có 4 người
Ngày thứ 3, 4 người trên bảo trợ cho 4 người nữa -> hệ thống của bạn có 8 người
Ngày thứ 4, 8 người – 8 người -> 16 người
Ngày thứ 5, 32 người
Ngày thứ 6, 64 người
Ngày thứ 7, 128 người
Ngày thứ 8, 256 người
Ngày thứ 9, 512 người
Ngày thứ 10, 1024 người
Ngày thứ 11, 2048 người
Ngày thứ 12, Hệ thống của bạn đã có 4096 người
- Giả sử mỗi người trong hệ thống của bạn dùng hoặc bán 1 cây kem đánh răng (5pv) thì toàn hệ thống của bạn đã có 4096 * 5 = 20480pv => Thu nhập cố định của bạn tầm 40 triệu (chưa tính các khoản thưởng khác).
Bên trên là cách mà 1 thiên tài có thể làm (1 ngày bảo trợ 1 người), sau 12 ngày, anh ta có thu nhập hơn 40 triệu.
Nhưng giả sử, bạn chỉ giỏi chứ không phải là thiên tài, 1 tháng bạn mới bảo trợ được 1 người. Vậy thì sau 12 tháng, bạn mới có thu nhập 40 triệu.
Nhưng bây giờ, bạn không giỏi, chỉ khá thôi, 2 tháng bạn mới bảo trợ được 1 người. Vậy thì sau 24 tháng (tức 2 năm), bạn mới có thu nhập 40 triệu.
Nhưng mà, bạn không khá, bạn chỉ trung bình thôi, 3 tháng bạn mới bảo trợ được 1 người. Vậy thì sau 36 tháng (tức 3 năm), bạn mới có thu nhập 40 triệu.
Tuy nhiên, bạn sinh ra từ nhỏ đã kém, 4 tháng bạn mới bảo trợ được 1 người. Vậy thì sau 48 tháng (tức 4 năm), bạn mới có thu nhập 40 triệu.
Cho tôi hỏi, nếu bạn là 1 con người khá khá (ko phải trung bình, ko phải kém). Bạn có dám tự tin sau 4 năm, bạn có thu nhập 40 triệu/tháng???

0 nhận xét: